Lời Ngỏ

Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Vạn Phúc là một trong những doanh nghiệp sản xuất- nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm thiết bị, đồ dùng mầm nonthiết bị khu vui chơi uy tín nhất tại Việt Nam, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã – đang- và ngày càng được đầu tư cả về chất lượng, mẫu mã để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu dạy học tại các đơn vị trường mầm non.

       Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách lời ngỏ này với mong muốn quý khách có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết  mới: 

     Các sản phẩm của công ty :

      Với nền tảng vững chắc trên, chúng tôi luôn tin rằng sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng nhất. Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

      Quý đơn khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua

     Email    : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

     website : trangthietbimamnon.com

     Hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất và phân phối những sản phẩm phục vụ cho ngành mầm non Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết bị mầm non và đồ chơi mẫu giáo)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, tư vấn nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi chi tiết, xin liên hệ thông tin như sau: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẦM NON VẠN PHÚC.

► Địa chỉ: 596 Tây Sơn, Phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định , Việt Nam

► Điện thoại: (0256) 65.25.450 - 0915.78.71.74

► Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

► Website: www.trangthietbimamnon.com

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐỒ CHƠI VẠN PHÚC

TP HCM :  Đường số 10, Khu Phố 2,

phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Bình Định : 596 Tây Sơn,

phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định
Hotline : 0938.551.459 - 0835 759 779

Email: thietbimamnonvanphuc@gmail.com 

Website : https://trangthietbimamnon.com 

                https://dochoivanphuc.com/

Bản Đồ